Bạn đang quan tâm chủ để giá ván ép mỏng 5mm bao nhiêu? Nên chọn mua ở đơn vị nào chất lượng? Ở bài viết này, Cemeteryinfo xin phép được chia sẻ bảng giá chi tiết cùng đơn vị xứng đáng để quý vị có thể chọn mặt gửi vàng nhé. Nào, cùng bắt đầu nhé.

giá ván ép mỏng 5mm tại TPHCM

Yếu tố ảnh hưởng đến giá ván ép mỏng 5mm?

Theo quý vị, điều gì ảnh hưởng đến giá ván ép? Kích thước, độ dày, khổ ván, chất lượng bề mặt hay là tổng hợp của tất cả các vấn đề này? Tất nhiên rồi, giá của bất kỳ sản phẩm gì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Rất hiếm khi giá của 1 sản phẩm nào đó chỉ phụ thuộc vào 1 vấn đề trừ khi nó đang tạo ra xu hướng khiến đại bộ phận khách hàng tiềm năng quan tâm. Và sản phẩm ván ép mỏng 5mm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Mức giá của sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Loại gỗ cấu thành
  • Khổ tấm
  • Bề mặt sản phẩm

Vậy, cụ thể mức giá sản phẩm này là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Giá ván ép mỏng 5mm tại TPHCM

Qua tìm hiểu chi tiết về tình hình giá cả trên thị trường, Cemeteryinfo nhận ra rằng các đơn vị khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Do vậy, để đưa ra mức giá chính xác là vô cùng khó khăn bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

ván ép mỏng 5mm

Tuy nhiên, nếu lấy một con số trung bình thì chúng tôi thấy rằng mức giá ván ép mỏng 5mm sẽ vào khoảng trên 200.000 VNĐ/tấm. Theo chúng tôi đây là mức giá khá phù hợp tại thị trường Việt Nam. Ủa, giá trung bình như vậy? Thế nên mua ván ép ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu.

Tại TPHCM, nên mua ván ép ở đâu chất lượng?

Hiện nay, do xu hướng sử dụng các sản phẩm đồ nội thất làm bằng ván ép thay thế cho gỗ tự nhiên ngày càng phát triển. Chính vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ván ép công nghiệp mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

bàn làm bằng ván ép plywood

Điều này vô hình chung vừa tạo ra cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng vừa tạo ra thách thức lớn về vấn đề nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng, giá tốt và chính sách bảo hành hậu mãi rõ ràng.

Thật may mắn, trong 1 chuyến công tác vào chi nhánh Sài Gòn của công ty chúng tôi đã có dịp quen biết với CEO Lê Bá Thông. Ông Thông là CEO and Founder của thương hiệu GOMINHTIEN (Công ty chuyên cung cấp ván ép công nghiệp tại thị trường TPHCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.).

Qua những chia sẻ của ông về sản phẩm ván ép, thị trường và những mong muốn mang đến 1 loại vật liệu xanh cho môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi tin với cái tâm, cái tầm và sự hiểu biết cũng như tâm huyết với ngành gỗ công nghiệp, công ty Gominhtien sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.

Và cũng xin được mạn phép giới thiệu với quý vị 1 địa chỉ cung cấp ván ép tại TPHCM uy tín chất lượng, giá tốt đó là công ty Gominhtien. Công ty sở hữu một kho hàng rộng hơn 2000m2 tại khu Q7 TPHCM và showroom trưng bày cũng như giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ số Số 69/6/9 Đường Tân Chánh Hiệp 03, Phường Tân chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cemeteryinfo tin chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với sự tư vấn cũng như chất lượng của sản phẩm ván ép nói chung và ván ép mỏng 5mm nói riêng. Quý vị cần tư vấn chi tiết về sản phẩm này cũng như các loại gỗ ván công nghiệp khác xin liên hệ:

  • Ông Lê Bá Thông – Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Gỗ Minh Tiến
  • Địa chỉ: Số 69/6/9 Đường Tân Chánh Hiệp 03, Phường Tân chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0903 146 809
  • Email: gominhtiensg@gmail.com
  • Website: https://gominhtien.vn