Sàn nhựa vân gỗ tự dính là mẫu vật liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng thời gian gần đây. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Kosago để hiểu rõ hơn nhé !

Sàn nhựa vân gỗ tự dính là gì?

Là mẫu vật liệu ốp lát được làm từ vật liệu nhựa PVC kết hợp với thành phần các chất phụ gia mang đến tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất cho công trình sử dụng.

Sàn nhựa vân gỗ tự dính

Sản phẩm đúng như tên gọi được thiết kế lớp đề can phía dưới vỉ sàn nên quá trình thi công vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, chỉ cần bóc lớp dán phía dưới để dán lên bề mặt. Quá trình thi công hoàn thiện công trình vô cùng nhanh chóng, không cần tới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hoặc thuê nhân công lành nghề vì thế tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Top 4 ưu điểm không thể bỏ qua của sàn nhựa vân gỗ tự dính.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về hình thức cũng như quá trình thi công, tuy nhiên Kosago tổng hợp 4 ưu điểm nổi bật dưới đây

Sàn nhựa tự dính có dễ dàng tạo hình trong quá trình thi công:

Lớp keo dán sàn từ 1.2 tới 3 mm dễ dàng cắt ghép và uốn cong trong quá trình thi công công trình. Khả năng tạo hình đa dạng này giúp sản phẩm thích nghi và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau từ nhà ở cho tới cửa hàng, khu mua sắm, khu vui chơi, trung tâm thương mại…

Sàn nhựa tự dính bền bỉ và tuổi thọ sử dụng cao

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi sử dụng sản phẩm này đó là độ bền bỉ cũng như tuổi thọ sử dụng cực cao. Theo như nghiên cứu, nếu như bạn biết cách sử dụng, vệ sinh cũng như bảo quản thì công trình có thể tồn tại tới hơn 20 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí sửa sang, tu bổ và thay mới vật liệu cho công trình sử dụng.

Sàn nhựa vân gỗ tự dính trong nhà

Đồng thời việc được cấu tạo bởi các lớp chắc chắn mang tới tính chịu lực tốt. Bề mặt bàn chống bám bẩn hiệu quả, không bắt lửa, không co ngót, cong vênh hay mối mọt nên đảm bảo an toàn tối đa cho công trình sử dụng.

Sàn nhựa vân gỗ tự dính thi công nhanh chóng, dễ dàng:

Sản phẩm là mẫu sàn nhựa thi công dễ dàng nhanh nhất bởi bạn chỉ cần bóc lớp giấy dán phía dưới, xác định vị trí và dán xuống bề mặt thi công. Sau đó cố định lại sàn nhựa lên sàn là hoàn thành quá trình thi công. Bạn không cần lo lắng đến việc keo vương vãi trên bề mặt hay không cần sử dụng các dụng cụ máy móc phức tạp nữa. Quá trình thi công cũng vô cùng dễ dàng.

Giá thành rẻ

Sàn có giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu ốp lát khác trong đó có sàn gỗ vì thế nó phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân hiện nay.

Với #4 ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ tự dính trên đây thì chắc chắn thời gian tới vật liệu này sẽ trở thành sản phẩm ốp lát cực “hot” trên thị trường. Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ để được Kosago hỗ trợ nhé!

Cemeteryinfo cảm ơn các bạn đọc đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm sàn nhựa giả gỗ qua bài viết này, mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại sàn nhựa giả gỗ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: