Bình lọc bể bơi Emaux Series V giúp lọc sạch các cặn bã dù nhỏ nhất, với tính năng lọc sạch cặn bã mang lại một làn nước trong lành cho bể bơi. Cặn bã sẽ được giữ lại ở trong khe hở của bình khi nước đi qua hệ thống lọc. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm nổi trội của bình lọc Emaux Series V trong bài viết dưới đây.

Tham khảo:

Bình lọc bể bơi Emaux Series V có công nghệ hiện đại

 Bình lọc Emaux Series V có công nghệ sản xuất hiện đại

Bình lọc Emaux Series V với công nghệ lọc nước bể bơi mới nhất, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và có nhiều tiêu chuẩn trên thị trường khác nhau. Các bộ lọc được bền, chống ăn mòn, chống các tia cực tím và thân thiện với người sử dụng. Các bộ lọc cát được áp dụng cho tất cả các loại bể lớn nhỏ như bể bơi trong lòng đất, spa trong lòng đất, cũng như những tính năng nước khác.

Thiết kế với chất liệu đặc biệt

Bình lọc Emaux Series V được gia cố bằng sợi thủy tinh nặng và khóa van đa cổng và được thiết kế để cho phép xoay 360 độ để đơn giản hóa việc lắp đặt. Bộ lọc V-Series đi kèm với bộ khuếch tán đỉnh được thiết kế đặc biệt để giúp phân bố nước ngay trên cát. Vì vậy dễ dàng sử dụng cống xả và van đa cổng để bạn có thể lựa chọn bất kỳ hoạt động lọc nào với chức năng gan đơn giản. Vật liệu làm nên sản phẩm Bình lọc Emaux Series V chống ăn mòn và chống các tia cực tím được sử dụng là đáng tin cậy và phù hợp với mọi thời tiết.

Thiết kế thuận tiện trong khi vận hành, bảo trì và bảo dưỡng.

Ưu điểm nổi trội của bình lọc Emaux Series V

Bình lọc Emaux Series V với van đứng thuận tiện khi lắp đặt, van lắp đặt để rời giúp bạn dễ dàng khi vận chuyển và thay thế khi hỏng hóc. Vì vậy tiết kiệm được thời gian tháo lắp và tăng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Cách sử dụng van 6 chức năng đơn giản

Thiết bị có 6 chức năng trên van bình lọc. Chúng được đánh số từ 1 tới 6 và ứng với các chức năng là: Filter, Back wash, Rine, Waste, Receiculation và Close. Cụ thể như sau:

– Filter: Lọc bình thường

– Back wash: Rửa bình lọc

– Rinse: Rửa đường ống

– Waste: Xả nước trong hồ

– Reciculation: Lọc tuần hoàn không qua bình lọc

–  Close: Khóa các nguồn nước vào bình lọc

+ Lưu ý:

– Khi chuyển vị trí van cần phải tắt máy

– Khi vị trí van ở chế độ Close, không được mở máy, tránh gây cháy và hỏng máy.

Vệ sinh bình lọc Emaux Series V dễ dàng

Bình lọc Emaux Series V vệ sinh rất dễ dàng, bạn chỉ cần quan sát đồng hồ áp suất. Khi đồng hồ áp tăng lên 20 KPA (kim đồng hồ sẽ chỉ tới vạch đỏ) thì bạn hãy vệ sinh bình lọc. Bình lọc cần được vệ sinh thường xuyên để đạt hiệu quả làm việc cao nhất có thể. Bạn thực hiện việc vệ sinh đơn giản như sau:

– Tắt máy bơm, chuyển van qua Back wash và chạy máy bơm từ 45 – 60s

– Tắt máy bơm, chuyển van qua vị trí Rinse, sau đó chạy máy bơm từ 20 – 30s

– Tắt máy bơm, chuyển van qua Filter và chạy bình thường

   Bilico tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng với nhiều kiểu dáng và giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công các công trình bể bơi, bồn sục, phòng xông cho quý khách hàng. Để có thêm thông tin về Bình lọc Emaux Series V hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin bổ ích trên đây được Cemeteryinfo tổng hợp và gửi tới quý khách hàng muốn tìm hiểu về các loại máy bơm bể bơi đặc biệt là sản phẩm bình lọc bể bơi Emaux Series V.