Bình lọc bể bơi Kripsol model BM là một trong những thiết bị thịnh hành được nhiều người đặc biệt quan tâm và ưa chuộng để lắp đặt trong hệ thống lọc nước bể bơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chung nhất tới quý khách hàng. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Những thông tin chung về bình lọc bể bơi model BM

Bình lọc bể bơi kripsol Model BM

Bilico xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bình lọc cát bể bơi Kripsol BM – một trong những thiết bị được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. Bộ lọc được nghiên cứu và hoạt động với công suất lớn mang tới nguồn nước đảm bảo vệ sinh với độ tinh khiết cao. Và hiện nay chúng được sử dụng nhiều hơn cho hệ thống lọc nước mọi bể bơi.

Nhãn hiệu: Kripsol

Nguồn gốc: Tây Ban Nha

Model: BM

Chất liệu: Polyester nhiều lớp gia cố bằng sợi thủy tinh.

Đường kính miệng bình: Ø 400 mm

Bảo hành: 12 tháng

Có thể so với những thiết bị nổi bật khác trên thị trường thì model BM của thương hiệu Kripsol chưa thực sự nổi bật tuy nhiên đây lại là sản phẩm được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trên thị trường bởi sự hài hòa về nhiều yếu tố khác nữa.

Một số thông số kỹ thuật nhất định của thiết bị này như sau:

– -Lọc sâu giường: 80 cm.

– Tốc độ lọc: 50 m3 / h / m2.

– Áp tối đa: 1,6 Kg / cm2.

– Áp suất làm việc: 0,5 – 1,4 kg / cm2.

– áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.

– Nhiệt độ hoạt động: 1º C ÷ 50 º C.

– Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm.

Đặc điểm cấu tạo của bình lọc bể bơi model BM

Bình lọc bể bơi Kripsol model BM chính hãng được làm từ nhựa polyester nhiều lớp gia cố bằng nhựa ngâm tẩm sợi thủy tinh, màu đỏ. Vòng man lỗ Ø 400 mm. trên đầu trang với đinh tán chủ đề thép không gỉ, nắp trong polyester ép trang bị  “cắm nhẹ nhõm, kết nối mặt bích. Các bộ lọc được cung cấp mà không có van, với khả năng cài đặt một cách 6 tay hoặc tự động 3 “van lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật này thiết bị luôn được nhiều người dùng ưa thích lựa chọn để có những thiết bị ưng ý nhất.

Tham khảo: địa chỉ thiết bị bể bơi hà nội uy tín

Gợi ý địa chỉ cung cấp bình lọc bể bơi Kripsol model BM

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng được nhiều người dùng đánh giá cao. Tại Hà Nội, các địa chỉ cung cấp thiết bị bình lọc bể bơi  được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn trong đó có thiết bị bể bơi Bilico. Bilico là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chất lượng được nhập khẩu chính hãng trên thị trường, 100% từ nhà sản xuất. Các sản phẩm của Bilico đảm bảo được bảo hành chính hãng 100% tối thiểu từ 12 tháng. Ngoài ra với những ưu điểm nổi bật khác, như đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm chuyên môn, Bilico cũng được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn là điểm đến đáng tin cậy.

Qua những thông tin của bài viết trên đây, Cemeteryinfo chúc quý khách hàng có thêm cơ sở để lựa chọn đơn vị cung cấp bình lọc bể bơi tốt nhất cho chính mình!