Có bao giờ bạn thắc mắc hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như thế nào hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về vấn đề này để có phương pháp sử dụng hiệu quả cũng như xử lý thông minh nếu xảy ra trục trặc.

Tham khảo:

Trả lời câu hỏi: Hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như nào ?

Trước khi tìm hiểu hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như nào, khách hàng cần phải nắm rõ về cấu tạo của hệ thống. Những thiết bị quan trọng không thể thiếu đó là: Máy bơm nước, bình lọc cát, hệ thống đường ống, bộ châm và xử lý hóa chất, tủ điều khiển.

Nguyên lý hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như sau:

Khi khách hàng bật công tắc nguồn ở tủ điều khiển và cài đặt các chức năng, chế độ lọc, bơm, các van khóa sẽ mở, hệ thống cũng bắt đầu khởi động. Máy bơm nước sẽ hút nước bể bơi và đưa vào bình lọc cát theo hệ thống đường ống đã thiết lập sẵn. Máy bơm sẽ tự tính toán đưa lưu lượng nước ổn định, tránh tình trạng tắc nghẽn khi hoạt động.

Hệ thống lọc nước bể bơi

Hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như thế nào ?

Sau khi nước được đưa vào bình lọc cát, bình lọc sẽ tiến hành lọc sạch các tạp chất, rác thải, vi khuẩn nhỏ nhất trong phạm vi. Nguồn nước lúc này cơ bản đã sạch đến 80%, không còn rác thải và các vật thể gây ô nhiễm. Nhìn mắt thường bạn sẽ thấy tương đối trong. Nước sau khi kết thúc ở bình lọc cát sẽ được chuyển đến tiếp bộ châm và xử lý hóa chất.

Tham khảo các sản phẩm bình lọc của Bilico tại đậy: http://thietbibeboi.info/binh-loc-be-boi/

Hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như thế nào, không thể bỏ qua nhiệm vụ quan trọng của thiết bị này. Bộ châm và xử lý hóa chất sẽ tự động đo, tiêu diệt vi khuẩn gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Nồng độ các hóa chất trong nước như HCL, Clo, PH sẽ được đưa về ngưỡng an toàn nhất. Lúc này, nguồn nước đã thực sự trong sạch và tinh khiết, sẵn sàng trở lại bể bơi bằng một đường ống khác. Cứ như thế, chu kỳ diễn ra tuần hoàn, liên tục và ổn định cho đến khi kết thúc thời gian đặt sẵn hoặc bạn ngắt nguồn điện, dừng lại.

Một số hệ thống lọc nước bể bơi còn hiện đại hơn với các thiết bị lắp đặt thêm như bể cân bằng và máy cấp nhiệt. Điều này giúp tạo sự an toàn tốt nhất cũng như mang đến nguồn nước ấm áp cho bể bơi khi trời se lạnh.

Lắp đặt hệ thống lọc nước bể bơi ở đâu uy tín

Lời khuyên cho vấn đề này chính là bạn hãy đặt niềm tin tại Bilico.vn. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Cung cấp chính hãng đầy đủ các thương hiệu của các thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc nước bể bơi
  • Gía cả các thiết bị cạnh tranh cao, phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện kinh tế của khách hàng
  • Tư vấn chính xác hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như nào cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng an toàn, hiệu quả, đạt tuổi thọ tốt nhất
  • Chi nhánh cửa hàng phủ rộng khắp cả nước, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi mua sắm.
  • Bảo hành hậu mãi, thiết thực nếu trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi do nhà sản xuất, tạo sự an tâm cho tuyệt đối

Như vậy, hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động như nào chắc bạn đã có câu trả lời. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0916918181 để được tư vấn giải đáp cụ thể.