Thi công lắp đặt đèn bể bơi Kripsol PEH 100C chuyên dụng chiếu sáng cho các bể bơi là một thiết bị không thể thiếu ở trong mỗi công trình bể bơi lớn nhỏ. Không chỉ có chức năng chiếu sáng, mà nó còn là một thiết bị được sử dụng để trang trí cho bể bơi làm cho bể bơi trở nên lung linh huyền ảo hơn với các ánh sáng đầy màu sắc.

Xem thêm: 

Ưu điểm của đèn bể bơi Kripsol PEH 100C

Đèn bể bơi Kripsol PEH 100C

 

Đèn bể bơi Kripsol PEP 100.C có những đặc điểm: ánh sáng màu vàng, dùng lắp cho những bể bơi chuyên dụng, sử dụng được nước xử lý các hóa chất. Lắp cho những bể bê tông, phù hợp với những bể bơi gia đình hoặc các khu resort.

– Nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

– Vỏ ngoài trắng được làm từ nhựa nguyên sinh ABS nên có khả năng chống ăn mòn của hóa chất và tia UV, các tia cực tím.

– Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng, sáng hơn các oại đèn Led thường.

– Dễ dàng bơi lội hơn mỗi khi trời tối

– Tuổi thọ sử dụng cũng lâu dài

Thi công lắp đặt đèn led bể bơi kripsol PEH 100c

Thi công lắp đặt đèn bể bơi Kripsol PEH 100C

– Hiện nay có rất nhiều thiết kế đèn led độc đáo mang xu hướng hiện đại, đặc biệt là bể bơi ở các khách sạn lớn, hay của gia đình sử dụng đèn led âm nước để tạo ra những phối cảnh lung linh và hấp dẫn. Tuy nhiên để có được hồ bơi đẹp, quá trình lắp đặt cần phải được tính toán rất kỹ lưỡng.

– Đèn có phạm vi chiếu sáng là 6m, cho nên cần xác định vị trí đặt để bể bơi đẹp và tính thẩm mỹ nhất cho cả bể.

– Khi thi công lắp đèn và dây điện, dây cần phải được chạy ở trong ống chống thấm để đảm bảo độ an toàn và độ bền.

– Khi lắp đặt, cần phải kiểm tra các mối ghép ốc nếu như lỏng thì siết lại, sau đó dùng keo dán công nghiệp chống thấm để điện không bị rò rỉ.

– Lắp đặt đèn ở độ sau cách thành bể khoảng 45cm

– Đèn led bể bơi là thiết bị quan trọng tạo nên thẩm mỹ cho bể bơi và được các nhà kinh doanh, các hộ gia đình sử dụng. Nhưng sử dụng đèn led sao cho phù hợp với từng loại hình, kiểu dáng của bể  bơi nhiều người vẫn còn thắc mắc.

– Nếu bể có diện tích vừa phải thì cần 1 – 2 đèn ở 2 đầu là hợp lý, nếu bể lớn tất nhiên cần sử dụng nhiều hơn để ánh sáng có đều ở xung quanh hồ. Ngoài ra cần phải tính toán sao cho vị trí đèn cần phát huy hết khả năng sáng, thường thì nếu như góc chiếu hẹp sẽ chiếu xa và ngược lại, còn góc chiếu rộng sẽ chiếu ngắn hơn

Tham khảo: Mua đèn hồ bơi 12v ở đâu

– Thông thường đèn led âm nước được lắp ở vị trí thành hồ và bố trí cao thấp khác nhau, để tạo hiệu ứng màu sắc cũng có thể sử dụng thêm gạch ốp cho bể bơi.

Thi công lắp đặt đèn bể bơi Kripsol PEH 100C bạn cần phải chú ý những thông tin trên để có thể hoàn thiện sản phẩm tối ưu nhất. Cemeteryinfo chúc các bạn sẽ có cho mình một bộ đèn bể bơi tốt nhất và có thể làm bể bơi bạn thêm phần huyền ảo.