Bên cạnh mẫu mã và chất lượng thì bảng báo giá thiết bị bể bơi cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Để có được số liệu cụ thể, Bilico sẽ cung cấp một số giá thiết bị bể bơi, đúng giá giúp quý khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn để xây dựng cho công trình bể bơi.

Tham khảo: 

Bình lọc cát

Đây là thiết bị quan trọng nhất của bể bơi, nước đi vào bể bơi sẽ thông qua bộ hoà tan giải phóng nước của bộ lọc tuần hoàn, sau khi qua bộ lọc các bụi bẩn, hạt cát và mảnh vụn sẽ được giữ lại tại khe hở của bình lọc và nguồn nước sạch sẽ quay trở lại hồ bơi nhanh chóng.

Được làm từ nguyên liệu sợi thủy tinh cấu thành, hệ thống khung xương bằng kim loại không gỉ và khung nhựa nhân tạo, hệ thống bình lọc được điều khiển bằng các van giúp cho bình lọc cát hoạt động với hiệu quả cao hơn.

Bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát tích hợp 6 chức năng gồm: Chế độ lọc nước, chế độ xả hết nước đang có ở trong hồ, chế độ lọc tuần hoàn không thông qua bình, chế độ tự động rửa bình lọc, tự động rửa đường ống và khóa sạch nguồn dẫn nước vào trong bình lọc. Nhờ vậy, giúp cho người dùng tiết kiệm được  thời gian và chi phí khi sử dụng thiết bị.

– Bình lọc của hãng Minder thường có giá dao động từ 4.800.000 – 17.200.000 VNĐ.

– Đối với bình lọc Kripsol, thì tùy thuộc vào công suất của bình mà giá của bình lọc cát bể bơi cũng sẽ dao động từ khoảng 8 – 23 triệu đồng. Với mức giá đó, hiện nay sản phẩm bình lọc Kripsol rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

– Bình lọc bể bơi hãng Emaux của HongKong hiện nay có giá dao động từ 14 – 16 triệu đồng.

– Bình lọc nước bể bơi của thương hiệu Astral có giá dao động từ 15 – 30 triệu đồng.

– Bình lọc nước bể bơi Procopi có giá dao động từ 15 – 45 triệu đồng.

Máy bơm nước bể bơi

Sản phẩm có chức năng giúp nguồn nước bể bơi lưu thông, nước ở trong hồ được máy bơm hút vào đường ống sau đó đưa vào hệ thống lọc và cuối cùng đẩy nước trở lại bể bơi theo tuần hoàn khép kín.

Máy bơm chuyên dụng cho bể bơi là thiết bị hoàn toàn kín nước, dù hoạt động ở trong môi trường nước nhưng máy vần hoàn toàn khô ráo, nâng cao tuổi thọ và độ bền của máy. Ngoài ra, máy có thiết kế nhỏ gọn và chạy êm ả nên rất dễ dàng lắp đặt.

Có rất nhiều loại máy bơm bể bơi khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn như máy bơm tốc độ kép, máy bơm tốc độ đơn, hay biến đổi,…. Hiện nay các hãng máy bơm lọc nổi tiếng phải thể kể đến như Emaux, ESPA, Pentax, APP, Ewara, Euroswim…báo giá thiết bị máy bơm bể bơi của các hãng cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các chủ đầu tư có thể chọn cho mình những chiếc máy bơm bể bơi phù hợp nhất:

– Máy bơm của hãng Kripsol có giá dao động từ 8 đến 13 triệu đồng.

– Máy bơm nước bể bơi của hãng Minder sẽ có giá từ 6 đến 9 triệu đồng.

– Máy bơm của hãng Emaux cũng có giá từ 6 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào từng công suất.

– Máy bơm bể bơi của hãng Astral có mức giá giao động từ 8 – 27 triệu đồng.

– Sản phẩm của hãng Procopi sẽ có giá từ 10 – 30 triệu đồng.\

Máy bơm nước bể bơi do Bilico cung cấp

Bộ vệ sinh bể bơi di động

Với bể bơi không có hệ thống lọc tuần hoàn, bộ vệ sinh bể bơi là sự lựa chọn hàng đầu giúp di chuyển linh hoạt, làm sạch bể bơi hiệu quả tương đương với hệ thống lọc tuần, chúng linh động cho người sử dụng khi cần sử dụng và được dùng ở trong trường hợp của bể bơi không thể khoan đáy hay thành để đặt ống tuần hoàn.

Bộ vệ sinh gồm có thiết bị bàn hút, cột lọc hoặc bình lọc cát, ống mềm, sào nhôm, chổi cọ, vợt rác, xe đẩy và máy bơm…. Dễ dàng di chuyển xung quanh bể bơi để thay con người lao động vệ sinh bể bơi.

Sản phẩm vệ sinh bể bơi di động được xem là sản phẩm thành công nhất ở trong các thiết bị bể bơi bởi giá thành rẻ và sự tiện dụng của nó. Hiện nay, mức giá của bộ sản phẩm này thường dao động từ 28.000.000 đ – 52.000.0000 đ.

Đèn bể bơi

Đèn bể bơi làm sáng bể bơi và tạo ra không gian nước rực rỡ về đêm, cho dù bạn đang tìm kiếm đèn bể bơi tại chỗ hoặc đèn bể bơi dưới mặt nước thì đèn LED được xem là tiêu chuẩn nhất bởi công dụng mang lại nhiều nguồn ánh sáng với phần năng lượng nhỏ nhất so với các loại đèn sợi đốt. Đèn LED cũng có tuổi thọ lâu hơn giúp tiết kiệm nhiều thời gian và rắc rối khi thay thế đèn ở bể bơi.

Được chế tạo và sản xuất từ công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện nặng và tuổi thọ lâu dài, các sản phẩm đều được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, những đối tác quan trọng của Bilico. Tuy nhiên ở trong bài viết này chúng tôi sẽ báo giá hai loại đèn bể bơi được nhiều người dùng quan tâm nhất đó chính là đèn LED và đèn HALOGEN.

Đèn bể bơi do Bilico cung cấp

Đèn LED Minder có giá thành từ 2.500.000 đến 4.900.000 VNĐ còn đèn Halogen của thương hiệu Kripsol thì lại có giá từ 2.400.000 – 2.700.000 VNĐ.

Bàn hút đáy hồ bơi

Được cấu tạo đơn giản với 6, 8 và 12 bánh xe linh hoạt giúp di chuyển thuận lợi trong mọi ngóc ngách bể bơi, bàn hút đáy sử dụng ống có một lực hút chân không mạnh, nhờ đó các bụi bẩn dù là nhỏ nhất và rác thải lắng đọng ở đáy hồ đều được thu gom, ngăn chặn các vi khuẩn tồn tại, làm sạch bể bơi nhanh chóng.

Bàn hút đáy bể bơi được thiết kế rất thông minh, không chỉ hút bụi bẩn mà bàn chải với hệ thống chổi ở đáy còn giúp làm sạch đáy, tường bể bơi ngăn cản rong rêu phát triển, ngoài ra sản phẩm còn kết hợp với ống hút bể bơi, sào nhôm mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất. với giá thành khá rẻ dao động từ 800.000 đ đến 4.700.000 đ.

Sào nhôm

Sào nhôm là thiết bị được làm bằng nhôm, đây là loại vật liệu không bị oxy hóa bởi các hóa chất ở trong bể bơi. Sào nhôm được thiết kế với chiều dài đa dạng, có thể kéo dài hoặc thu gọn giúp vệ sinh bể bơi tốt hơn, phù hợp với mọi diện tích của bể.

Ngoài ra, sào nhôm còn có thể gắn được vào các thiết bị khác như bàn hút đáy, vợt hoặc bàn chải,… thuận tiện hơn rất nhiều ở trong quá trình sử dụng. Hiện nay giá của thiết bị này cũng rất rẻ, chỉ từ 850.000 đ đến 3.110.000 đ.

   Trên đây là một số báo giá thiết bị bể bơi cơ bản, cần thiết mà Cemeteryinfo cung cấp. Để tham khảo thêm các sản phẩm khác, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.