Tôi đang định lắp phòng xông hơi khô tại nhà cho gia đình sử dụng. Tôi đã lựa chọn được đơn vị lắp đặt khung phòng và máy xông khô rồi. Phòng xông sauna của tôi còn thiếu bộ phụ kiện nữa. Các bạn hãy tư vấn giúp tôi cần mua những phụ kiện gì? Xin cảm ơn.

Qua trang web Cemeteryinfo.net tôi đã biết được nhiều thông tin. Đã giải đáp được cho tôi thắc mắc phòng xông hơi mini tại nhà có đắt hay không. Bài viết đó cụ thể và chi tiết, dễ hiểu.

Bộ phụ kiện phòng xông hơi khô mini

Đèn xông hơi

Trong phòng xông khô mini không thể không kể đến đèn xông hơi. Đây là phụ kiện cần thiết để tạo nên phòng xông hơi hoàn chỉnh. Đèn xông hơi được lắp đặt ngay tại góc của phòng thường sử dụng ánh sáng màu vàng. Nhờ đó có thể tạo nên cảm giác ấm cúng, thư giãn khi ngồi xông.

Đèn phòng xông hơi có công dụng trong việc cung cấp ánh sáng để cho quá trình xông hơi. Nhờ đó việc xông hơi diễn ra dễ dàng và giúp tạo nên khung cảnh thẩm mỹ.

Khung bao đèn xông hơi

Ngoài đèn của phòng xông hơi thì khung báo đèn xông hơi mini cũng rất quan trọng. Bóng của đèn xông hơi nếu không sử dụng khung bao thì sẽ không chịu tác động bởi độ ẩm và  hơi nóng của phòng xông. Điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của bóng đèn.

Khung bao đèn của xông hơi được làm bằng gỗ và bao bọc bên ngoài bóng đèn xông hơi. Nhiệm vụ để bảo vệ cho đèn xông vừa tạo khe hở để ánh sáng thoát ra từ đèn xông vào trong phòng xông hơi nhẹ nhàng vừa mỹ quan.

Bạn có thể yêu cầu nhận tư vấn hoặc nhận báo giá về những phụ kiện phòng xông hơi khô đầy đủ tại đây.

Xô đựng nước

Xô đựng nước cũng là một phụ kiện quan trọng của phòng xông hơi. Trong quá trình sử dụng, nhiệt độ ở trong phòng xông cao, hay hơi nóng trong phòng xông khô khiến cho cảm giác nóng. Khi đó cần sử dụng xô và gáo múc nước đổ lên đá xông hay cấp nước bù vào. Mục đích để làm dịu và làm tăng độ ẩm trong phòng xông nhằm giúp cho việc xông hơi trở nên dễ chịu hơn.

Phụ kiện phòng xông hơi sauna mini

Xô đựng nước cho phòng xông hơi sauna gia đình thì nên sử dụng xô gỗ để giúp cho việc cách nhiệt tốt nhất.

Ghế xông hơi

Ghế xông hơi là một phụ kiện của phòng xông hơi giúp cho việc ngồi xông diễn ra được thuận lợi và đúng tư thế. Có như vậy thì quá trình xông hơi mới mang lại cảm giác thư thái và sản khoái dễ chịu nhất. Đồng thời bạn sẽ không bị mỏi do ngồi gò bó hoặc sai tư thế.

Ghế xông hơi cho phòng xông khô tại nhà là ghế gỗ. Nếu phòng có nhiều người sử dụng thì có thể dùng băng ghế dài.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển của phòng xông hơi cũng rất quan trọng và nó mang đến sử thuận tiện mỗi khi vận hành phòng xông.

Bảng điều khiển có những chế độ tự động hẹn giờ xông hơi, tự động ngắt khi gặp sự cố. Bảng điều khiển được lắp ngoài phòng xông ngay tại nơi thuận tiện nhất cho việc sử dụng.

Trên đây là các phụ kiện và thiết bị cần có khi lắp phòng hơi mini để xông hợi tại nhà mà như đến spa mà Cemeteryinfo cung cấp. Ngoài ra còn có những loại phụ kiện khác như ẩm kế hay nhiệt kế. Nếu cần tư vấn về kích thước phòng xông hơi nhập khẩu, bạn có thể tham khảo bài viết này: http://cemeteryinfo.net/tu-van-kich-thuoc-phong-xong-hoi-nhap-khau có nhiều thông tin bổ ích.