Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là sản phẩm được úng dụng nhiều trong các công trình từ nhà ở cho đến bể bơi … Vậy mua sàn nhựa giả gỗ ngoài trời giá rẻ ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Sàn nhựa giả gỗ được làm bằng chất liệu nhựa PVC. Đây là loại vật liệu cao cấp, có độ chịu lực, chống cháy, chống thấm, cách nhiệt hiệu quả. Ứng dụng chúng để sản xuất sàn nhựa giả gỗ ngoài trời đã tạo nên một loại vật liệu ốp lát có công năng sử dụng lớn và thẩm mỹ cao.

Với kích thước 140MMx20MM và chiều dài 2200MM; 2900MM sàn nhựa giả gỗ rất tiện dụng trong việc thi công lắp đặt. 

Mua sàn nhựa giả gỗ ngoài trời giá rẻ chất lượng ở đâu - Hafuco

Với những ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ cao nên sàn nhựa giả gỗ ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau như lát ban công, lát lối đi sân vườn, hành lang, bể bơi …

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Luôn được định hình màu sắc thật như gỗ tự nhiên, khó có thể phân biệt bằng mắt thường

Dễ dàng cho quá trình làm sạch khi chỉ với một vòi nước, và những chiếc rẻ lau ( nước cũng sẽ không bị tù đọng trong các khe gỗ)

Quá trình thiết kế đơn giản, không có hoa văn cầu kỳ và phức tạp như những chất liệu sàn khác

Có khả năng chịu va đập và những tác động của ngoại cảnh

Được cách tĩnh điện, khả năng đàn hồi cao

Không bị hóa chất ăn mòn, nấm mốc khó cơ cơ hội sinh sôi phát triển

Mua sàn nhựa giả gỗ ngoài trời ở đâu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh vật liệu bán sàn nhựa giả gỗ ngoài trời. Tuy nhiên, tìm mua ván sàn nhựa ngoài trời ở địa chỉ nào mới là điều đáng bàn. Kinh nghiệm cho thấy, nếu muốn lựa chọn được địa chỉ bán gỗ nhựa uy tín, chúng ta cần xét đến các điểm mấu chốt sau:

+ Cơ sở kinh doanh đó là showroom của nhà sản xuất, nhà phân phối/đại lý độc quyền hay chỉ là các cửa hàng bán lẻ

+ Cơ sở kinh doanh đó có website hay không? Trên website có niêm yết giá rõ ràng hay không và giá cả so với thị trường là như thế nào?

+ Thời gian tồn tại của địa chỉ này là bao lâu và phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cũng như giá cả, quy trình lắp đặt, dịch vụ bảo hành và tư vấn, chăm sóc khách hàng như thế nào? Tỉ lệ phản hồi tốt chiếm bao nhiêu phần trăm?

Mua sàn nhựa giả gỗ ngoài trời ở đâu uy tín

Hafuco là đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ ngoài trời đáp ứng mọi tiêu chuẩn trên. Liên hệ ngay để được tư vấn 0971 505063.

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com