Mọi hồ bơi hiện nay đều phải có hóa chất đồng sunfat để xử lý nước hồ bơi. Vậy mua CuSO4 xử lý nước hồ bơi ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành? Cùng Hoabico tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về hóa chất CuSO4

Đồng sunfat có công thức hóa học là CuSO4.5 H2O. Từ những năm 1905 nó đã được đưa vào ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Ở điều kiện bình thường CuSO4 tồn tại ở dạng bột kết tinh hoặc tinh thể màu xanh lam hay màu xanh tím và dễ tan trong nước. CuSO4 ngậm nước có màu xanh tươi sáng rất đẹp mắt.

Và trong xử lý nước hồ bơi nó là loại hóa chất không thể thiếu, được dùng để ức chế quá trình phát triển của rêu tảo.

Cơ chế tác động của đồng sunfat đối với các loại rêu tảo được xác định là triệt để. Chúng ngăn chặn sự xuất hiện của các tế bào rêu tảo một cách mạnh mẽ. Các Ion đồng Cu2 + tự do là yếu tố gây độc chính đối với cả tảo và thủy động vật. Chúng sẽ phá vỡ những cấu trúc trong tế bào của rêu tảo khiến chúng không thể quang hợp và phát triển.

Quy trình xử lý nước bể bơi bằng đồng sunfat như sau:

* Chuẩn bị: hóa chất CuSO4 theo tỷ lệ: 6- 8gr/1m3 (liều lượng này sẽ phụ thuộc vào tình trạng rêu tảo trong bể của bạn). Thùng pha hóa chất, găng tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

* Thực hiện:

– Hòa tan hóa chất đã chuẩn bị với nước.

– Đổ từ từ hóa chất đã pha vào nước chứa rêu tảo.

Quan sát quá trình xử lý và đọc kết quả. (Các bạn lưu ý đó là khi thực hiện với bể bơi thì chuyển tay van hệ thống lọc ở chế độ đảo nước từ 1-3 tiếng rồi tắt hệ thống. Sau đó cho hóa chất PAC vào để 6 – 12 tiếng để tạo lắng cận và hút sạch đáy vào ngày hôm sau).

Mua CuSO4 xử lý nước hồ bơi ở đâu?

Với một vai trò quan trong như vậy thì bạn cần phải mua sản phẩm của đơn vị cung cấp uy tín. Khi đó sẽ đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chất lượng. Có được hướng dẫn sử dụng với đúng liều lượng. Từ đó đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn cho người thực hiện xử lý và người bơi.

Đến với Hoabico, mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan. Với hơn 5 năm có mặt trên thị trường, sự uy tín được gây dựng nên bởi khách hàng đã trải nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hóa chất hồ bơi chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hoabico cam kết:

– Giá bán tốt nhất, vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp chứ không qua trung gian

– 100% hàng đúng chất lượng

– Có chứng nhận chất lượng sản phẩm

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

– Hướng dẫn sử dụng bởi các chuyên gia Hoabico

* Lưu ý:

– Đảm bảo sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và dùng đồ bảo hộ cẩn thận bởi nó là một kim loại nặng.

– Nếu dùng quá liều lượng cho phép nước sẽ tạo mùi tanh kim loại kèm theo những biểu hiện rát da, đau mắt, buồn nôn … làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng bể bơi và các thiết bị có trong bể.

Trên đây là thông tin mua CuSO4 xử lý nước hồ bơi ở đâu? Sản phẩm được Hoabico nhập và phân phối trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0961.265.368 để được tư vấn chi tiết.