Đài phun nước là một trong những tiểu cảnh trang trí nội ngoại thất được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để một tiểu cảnh vận hành trơn tru thì không thể thiếu được những thiết bị đài phun nước. Hãy cùng chúng tôi chỉ mặt đặt tên từng thiết bị qua bài viết dưới đây nhé.

Máy bơm chìm – thiết bị đài phun nước quan trọng

Có thể bạn quan tâm : Trang trí sân vườn bằng vòi phun nước

Máy bơm chìm | Tafuma

Chức năng của thiết bị này đó là tạo ấp suất đẩy nước từ bồn, bể lên vòi phun tạo hiệu ứng nhịp nước lên xuống. Máy bơm chìm được đặt dưới nước, vỏ ngoài được tạo bằng chất liệu gang, hoặc nhựa cứng giúp thiết bị hoạt động trong môi trường nước mà không bị tác động bởi yếu tố môi trường
hay hóa chất.
Ưu điểm của sản phẩm này đó là tiêu thụ ít điện năng, động cơ hoạt động bền khi trong môi trường nước. Thiết bị được gia cố và bảo vệ bằng phốt chặn cơ khí ngăn chặn rò rỉ, tích hợp cảm biến nhiệt giúp bảo vệ động cơ khi quá tải.

Vòi phun nước – thiết bị đài phun nước chủ đạo

Đây chính là bộ xương sườn của đài phun nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng vòi phun như vòi phun rẻ quạt, vòi phun nước hình tia, hình cây thông, thác nước, hình hoa nở … Tất cả những kiểu dáng vòi phun nước đó giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ và sinh động cho cả công trình đài phun nước nghệ thuật.

Van chìm – thiết bị đài phun nước tiện lợi

Sử dụng van chìm điện tử đặt dưới nước giúp gia chủ chủ động trong môi trường điêù khiển tự động, nhạc nước. Ngoài ra van điện tử còn giúp chủ động tưới tiêu hay hoạt động khi có người đến gần trong những công trình đài phun được gắn thêm thiết bị công tắc cảm ứng.

Đèn led âm – thiết bị đài phun nước biến tấu cho công trình

Để tăng thêm phần ấn tượng cho công trình của gia đình những chiếc đèn led khi hoạt động sẽ liên tục đổi màu, chạy theo hiệu ứng slide lập sẵn liên tục tạo thành bảng màu có nhiều màu sắc xen kẽ lẫn nhau.

Với những thiết bị đài phun nước cơ bản ở trên, quý khách hàng đã có một đài phun như ý vô cùng hiện đại và bắt mắt. Hãy liên hệ theo số hotline 0969.616.001 để được tư vấn miễn phí tận tình nhất. Cemeteryinfo Chúc quý khách hàng có những thông tin bổ ích ứng dụng cho căn nhà của mình.