Đèn bể bơi không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ chiếu sáng thông thường, bảo vệ sự an toàn cho những người ở trong gia đình. Đèn bể bơi, đặc biệt là đèn led bể bơi còn là vật dụng để trang trí, góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng cho bể bơi vào ban đêm. Vậy đèn bể bơi có độ bền bao nhiêu năm? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo:

Đèn bể bơi có độ bền bao nhiêu năm

Khi công nghệ đèn led chưa được phổ biến như hiện nay thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng bể bơi còn tương đối hạn chế về mặt mẫu mã. Thông thường, người ta chỉ có thể lắp đặt các hệ thống đèn pha cỡ lớn ở trên trần hay phía cạnh bể nhằm mục đích thắp sáng vào buổi tối cho các vận động viên hoặc những người tập bơi  vào buổi tối. Những bóng đèn này thường là đèn compact có mức công suất lớn nên rất tốn điện và nhanh hỏng do đó tạo ra một khoản chi phí tương đối lớn cho tiền điện và việc thay bóng mỗi năm.

Đèn bể bơi do Bilico cung cấp

Với mục đích cung cấp ánh sáng, bạn có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi bằng đèn pha led ở trần nhà với mức công suất bóng đèn vừa phải. Các loại đèn này thường có độ bền và tuổi thọ  rất cao, trung bình là từ 3000 tới 5000 giờ chiếu sáng nên có thể sử dụng liên tiếp ở trong vài năm mà không lo lắng việc hỏng đèn. Hơn nữa, đèn pha led có kích thước tương đối nhỏ vì vậy không tốn diện tích trần và cũng không cần phải làm khoang bảo hộ bóng đèn giống như với đèn compact nên giúp giảm đáng kể chi phí.

Có nhiều loại đèn hồ bơi khác nhau, đa dạng về mẫu mã và công suất,… nhưng nhìn chung chúng đều có công dụng cung cấp ánh sáng và tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi.

Đặc điểm của đèn bể bơi

Các loại đèn bể bơi đều được làm bằng chất liệu cao cấp, có tuổi thọ cao, có khả năng chống thấm nước cao, chống bụi và không bị ăn mòn bởi các hóa chất tại bể bơi. Đèn hồ bơi được thiết kế lắp ráp để có các góc chiếu sáng rộng, có nhiều màu sắc đảm bảo được ánh sáng cho toàn hệ thống bể bơi.

Hiện nay Bilico đang phân phối các sản phẩm đèn bể bơi khác nhau như: Đèn Halogen âm thành bể bơi, Đèn Halogen bể bơi gáo âm, Đèn Halogen bể bơi, Đèn Led bể bơi và Đèn Led bể bơi đổi màu.

Tùy thuộc vào diện tích, sở thích của mỗi gia chủ mà bạn có thể bố trí số lượng đèn, mẫu mã đèn sao cho phù hợp. Có nhiều loại đèn được bố trí nằm ở dưới đáy hồ, các góc tam giác của bể bơi để có được góc chiếu sáng tối đa, và dễ dàng phối hợp với những đèn khác cho hiệu ứng sắc màu khác biệt.

Mẫu đèn Led bể bơi đổi màu với tận 16 sắc màu như vàng, xanh, tím và đỏ,… kết hợp hiệu ứng đổi màu liên tục mang đến bữa tiệc sắc màu sang trọng, phù hợp với các bữa tiệc cạnh bể bơi sôi động và cuồng nhiệt.

Ngoài ra đèn bể bơi có những ưu điểm nổi trội như:

– Thuận tiện lắp đặt, vận hành và thiết kế treo tường dễ dàng.

– Thiết kế kính lúp dạng hình học riêng biệt cho phép phủ ánh sáng ở trên góc rộng hơn và tăng khoảng cách chiếu sáng.
– Định vị trên tường bằng hình chữ thập bằng vít và tăc kê
– Sử dụng công nghệ đèn LED
– Vẫn hoạt động bình thường nếu bị cháy một bóng
– Dây điện: 2.5 mm
– Đèn led bể bơi có chế độ đa sắc và thay đổi màu bằng điều khiển remote.

  Đèn bể bơi là một trang thiết bị thiết kế dành riêng cho bể bơi, nhằm đảm bảo sự an toàn cho quý khách khi vui chơi giải trí ở bể bơi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Không chỉ thế, đây còn là những vật trang trí mang đến một không gian bể bơi sang trọng và sôi động đầy màu sắc mà bất cứ bể bơi chuyên nghiệp nào cũng cần phải lắp đặt sử dụng. Và đặc biệt là đèn bể bơi có độ bền cao như Cemeteryinfo đã phân tích ở trên.