Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua các thiết bị bể bơi, hay không biết đơn vị nào cung cấp thiết bị bể bơi uy tín bởi thị trường rộng lớn, đầy rẫy những mẫu hàng giả, háng nhái hàng kém chất lượng? Sau đây là danh sách công ty thiết bị bể bơi cung cấp sản phẩm chất lượng có uy tín trên thị trường, đồng thời có kinh nghiệm thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bạn có thể liên hệ chắc chắn một trong các nhà cung cấp này sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham khảo:

1. Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico

Đây là công ty đứng đầu ngành về thiết bị bể bơi. Là công ty chuyên thiết bị bể bơi được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về mẫu mã, đặc biệt phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Bộ thiết bị bể bơi mà Bilico cung cấp

Hiện tại Bilico cung cấp các sản phẩm về thiết bị bể bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Thương hiệu mà Bilico sử dụng là Astralpool; Kripsol đều của Tây Ban Nha; Minder – Trung Quốc, Procopi – Pháp…

Dự án: Các dự án lớn như công trình bể bơi lên đến vài chục tỷ đồng đến các dự án nhỏ như bể bơi công cộng họ đều thi công rất chuyên nghiệp. Đó là các công trình trải dài từ Bắc vào Nam.

Các sản phẩm cung cấp ra thị trường của Bilico chủ yếu là thiết bị bể bơi. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm khác, hãy liên hệ tới Bilico để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Bilico hiện có 4 chi nhánh, trụ sở ở Hà Nội, chi nhánh tại Vinh, Đà Nẵng, và TP. Hồ Chí Minh.

2. Công ty TNHH Hoabico

Thế mạnh của Hoabico là nhập khẩu thiết bị bể bơi, đặc biệt là sản phẩm robot vệ sinh bể bơi tự động và cung cấp lẻ. Tuy nhiên kinh nghiệm chăm sóc dành cho các bể bơi của Hoabico khá lớn. Hoabico có một đội ngũ bán hàng trực tuyến khá mạnh.

Các sản phẩm có sẵn tại Hoabico: Thiết bị bể bơi tuần hoàn; thiết bị bể bơi thông minh; thiết bị vệ sinh bể bơi; hay hóa chất xử lý nước chuyên dụng cho bể bơi; dụng cụ thử nước và các trang thiết bị liên quan như bơm nâng nhiệt; bơm thổi khí dành cho spa; về các phụ kiện ngoài trời kể đàn  như đèn; thang; đầu cấp, trả nước và ống âm tường,…. đều được phân loại khá rõ ràng, cách thức đặt hàng dễ dàng.

Hãy liên hệ với Hoabico trước để lấy giá bạn nhé. Những sản phẩm trên đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới và xuất hiện khá nhiều ở trên thị trường Việt Nam.

Máy bơm bể bơi

3. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco

Đây không phải là công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới.

Thế mạnh của Hafuco là có thể nhập bất kỳ sản phẩm nào bạn đang cần, chỉ cần đọc mã và tên thương hiệu cũng như số lượng, Hafuco sẽ thông báo cho bạn ngày có hàng chỉ sau một thời gian ngắn.

Đặc biệt, là đơn vị trực tiếp phân phối các thiết bị bể bơi nên các chương trình hậu mãi của Hafuco khá tốt. Hơn nữa đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

  Giờ bạn đã có được đáp án nên mua thiết bị bể bơi ở đâu uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ đến các công ty trên, đảm bảo danh sách công ty thiết bị bể bơi trên sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Những thông tin trên đây do Cemeteryinfo cung cấp hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng và chất lượng.