Bình lọc tuần hoàn bể bơi thông minh là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, không phải lắp đặt phức tạp và khó khăn như hệ thống lọc tuần hoàn truyền thống. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng, phương pháp này vẫn tạo ra nhiều đắn đo khi lựa chọn. Đó là lý do vì sao Bilico muôn phân tích kỹ các ưu nhược điểm để bạn quyết định sáng suốt.

Tham khảo: 

Ưu điểm của công nghệ lọc bể bơi thông minh

Hạn chế các tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước

Bình lọc tuần hoàn thông minh được trang bị một màng lọc hiện đại với độ tinh lọc từ 6-30mcs. Vì thế, các tác nhân gây hại dù kích thước nhỏ cũng rất khó thoát, đều được giữ lại và xử lý nhanh gọn. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước được hạn chế tối đa.

Bình lọc tuần hoàn bể bơi thông minh

Bạn sẽ không cần phải kiểm tra thường xuyên cũng như tốn thời gian, chi phí cho việc khắc phục. Bên cạnh đó, bình lọc còn góp phẩn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình khi xuống tắm.

Thuận tiện cho  các công việc giải trí khác

Có thể bạn chưa biết, bình lọc tuần hoàn bể bơi ngoài việc lọc nước còn có rất nhiều lợi ích khác. Bình lọc đóng vai trò như một máy phun nước cao áp giúp bạn có thể dễ dàng rèn luyện thân thể, xoa bóp thủy lực hoặc spa hữu dụng. Cơ thể sẽ  luôn, khỏe mạnh và cường tráng để chống lại các tác động bất thường từ môi trường.

Thời gian lắp đặt  ngắn

So với hệ thống lọc tuần hoàn truyền thống trong phòng kỹ thuật thì phương pháp này rất tiết kiệm thời gian khi lắp đặt. Tất cả đã được thiết kế rất thuận lợi, giúp người dùng đơn giản hóa mọi việc. Thao tác nhanh gọn, bạn có thể dễ dàng thao tác ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm tối đa nguồn nước sạch cho bể bơi

Bình lọc tuần hoàn bể bơi thông minh có chức năng cảm biến đo lượng nước tiêu thụ rất hữu ích. Tính năng này giúp hạn chế tối đa sự lãng phí nước do bị rò rỉ, tắm tràn ra ngoài, tạo ra sự an tâm và thích thú cho khách hàng.

Mang đến nguồn nước trong sạch như ý muốn

Bộ lọc thông minh được lắp đặt ngay tại thành bể bơi lọc trực tiếp nước bên dưới. Phía trước có gắn thiết bị lọc cùng đen pha chiếu sáng ngâm chìm dưới nước. Hệ thống sẽ giúp nước được luôn chuyển liên tục trong khi sử dụng và không cần phải thay thường xuyên như lọc truyền thống.

Nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn

Độ tinh lọc của bình lọc tuần hoàn hồ bơi thông minh đạt 20-40µm cao gấp 10 lần so với  hệ thống lọc cát thông thường . Ngoài ra thiết bị cũng có tác dụng diệt trùng, khử khuẩn và chống rêu tảo hiệu quả, giữ vệ sinh sạch sẽ và sự an toàn tốt nhất cho bể bơi cũng như sức khỏe người sử dụng.

Nhược điểm của bình lọc tuần hoàn bể bơi thông minh

  • Tuổi thọ có hạn vì thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các tác động tiêu cực từ bên ngoài.
  • Không thể vệ sinh sạch sẽ khu vực dưới đáy bể như bình lọc cát.
  • Không phát huy tác dụng lọc hiệu quả trong những bể bơi có diện tích lớn.
  • Không thể kết hợp dễ dàng cùng các phụ kiện ngoài

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn bình lọc tuần hoàn bể bơi thông minh. Điều này càng chứng tỏ vai trò và lợi ích to lớn mà thiết bị mang lại. Còn bạn thì sao ?

Qua bài viết trên đây của Cemeteryinfo, chắc hản các bạn đọc cũng đã có cho mình những lựa chọn tốt nhất về bình lọc tuần hoàn bể bơi rồi đúng không nào.