Phòng tắm kết hợp với phòng xông hơi là một trong những xu hướng thịnh hành hiện nay trên thị trường. Phòng kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vai trò của phòng tắm trong kiến trúc của gia đình

Trong cấu tạo chung của một căn hộ, phòng tắm là một trong những phòng không thể thiếu, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình đồng thời có những ưu điểm nổi bật khác khiến người dùng ngày càng ưa chuộng nhiều hơn.

Thông thường phòng tắm được phối kết hợp với nhà vệ sinh nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cũng như tích hợp nhu cầu sử dụng làm một. Người dùng không cần mất nhiều thời gian và thao tác cho việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

Ngày nay xu hướng sử dụng phương pháp xông hơi để cải thiện sức khỏe được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và chú trọng ứng dụng hiện nay. Kéo theo đó là sự phát triển, gia tăng nhu cầu lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi ngay tại nhà. Và có lẽ vị trí phù hợp nhất để kết hợp phòng xông hơi đó chính là phòng tắm.

Phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu

Sử dụng phương án xông hơi tại gia giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức. Mọi việc thực hiện đều vô cùng thuận lợi qua quá trình ứng dụng tích hợp không gian phòng tắm và phòng xông hơi. Có thể bạn quan tâm tới bài viết “Phòng xông hơi mini tại nhà có đắt không?” tại đây: http://cemeteryinfo.net/phong-xong-hoi-mini-tai-nha-co-dat-khong/

Trong hai loại hình xông hơi nổi bật nhất hiện nay là xông hơi ướt và xông hơi khô trong đó xông hơi khô được lựa chọn ứng dụng tại gia nhiều hơn bởi mức chi phí hợp lý cũng như quy trình chuẩn bị đơn giản và tiện lợi. Tham khảo thêm công dụng của phòng xông hơi khô sauna tại đây.

Như vậy có thể nói câu hỏi có nên lắp phòng tắm kết hợp xông hơi không thì câu trả lời chắc chắn là có, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng phương án chăm sóc sức khỏe này.

Mẫu phòng tắm kết hợp xông hơi nào đang được ưa chuộng?

Để thiết kế được một phòng tắm kết hợp với phòng xông hơi khô min hoàn hảo nhất thì gia chủ cần lưu ý tới một vài điều dưới đây:

Lựa chọn diện tích phòng tắm phù hợp: bởi phòng tắm của bạn bây giờ không chỉ thực hiện chức năng duy nhất là thư giãn mà còn có phương pháp xông hơi ứng dụng cho việc cải thiện sức khỏe nữa. Chính vì vậy diện tích phòng xông kết hợp phòng tắm sẽ lớn hơn một chút so với diện tích chỉ có phòng tắm đơn thuần.

Lựa chọn mẫu phòng xông phù hợp nhất, mẫu phòng xông này sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của gia chủ đồng thời mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi người.

Có nên lắp phòng xông hơi kết hợp phòng tắm không?

Mẫu phòng xông được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn đó là mẫu phòng xông Daros. Phòng xông hơi Daros được sản xuất trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về, chính vì vậy phòng xông hơi Daros đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính an toàn và tính tiện nghi hiện đại nhất. Nổi bật trong số đó chúng ta phải kể đến model phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros DR16-01 – Kích thước của phòng là 1500x1500x2150mm.

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros DR 16-01 được bảo hành 1 năm linh kiện điện tử và 36 tháng phần thân phòng.

Trên đây là mẫu phòng xông hơi kết hợp với phòng tắm mà Cemeteryinfo cung cấp. các bạn có thể lựa chọn để ứng dụng cho ngôi nhà của chính mình. Có nên lắp phòng tắm kết hợp xông hơi được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.