Nên lắp phòng xông hơi ở Bilico không? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp quý khách hầng an tâm hơn với lựa chọn lắp phòng xông hơi Bilico, chúng tôi xin đưa ra một số những lợi ích sau:

Bilico là công ty cung cấp thiết bị và lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2012 chuyên hoạt động trên lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt phòng xông hơi, Bilico là cái tên được nhiều người biết đến.

Với phương châm lấy chất lượng làm khởi nguồn, Bilico luôn đề cao chất lượng trên từng sản phẩm và từng công trình mà công ty thi công. Chính điều đó đã tạo nên giá trị tích lũy niềm tin và uy tín cho Bilico ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Trong gần 10 năm xây dựng và trưởng thành công ty đã tiến hành lắp đặt phòng xông hơi, cung cấp các thiết bị xông hơi cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Trong số đó có cả các công trình xông hơi spa, gia đình …Tất cả đều mang đến sự hài lòng và tin tưởng của mọi khách hàng gần xa.

Sự chuyên nghiệp của Bilico không chỉ thể hiện qua từng hạng mục công trình mà công ty thi công mà chúng còn được hiện hữu trong từng khâu làm việc của Bilico từ tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát mặt bằng, lên phương án thi công và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng khác.

Dịch vụ tốt

Bên cạnh quan tâm chất lượng sản phẩm và các công trình thì dịch vụ tốt cũng là điều mà Bilico luôn chú trọng. Những dịch vụ của Bilico cũng được khách hàng đánh giá rất cao, giúp công ty tạo nên uy tin.

Phòng xông hơi Bilico cung cấp

Dịch vụ của Bilico có thể kể đến như tư vấn lắp đặt phòng xông hơi, các thiết bị xông hơi, dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy xông hơi. Bên cạnh đó thì công ty còn có những chương trình chăm sóc khách hàng, tri an khách hàng vào những dịp đặc biệt giúp tạo mối quan hệ thân thiết giữa công ty và khách hàng.

Trong năm 2017 và 2018 Bilico liên tục mở rộng thêm chi nhánh tại VinhĐà Nẵng cùng với chi nhánh tại TPHCM trước dó, Đây là điều kiện thuận lợi để giúp công ty tiếp cận đến khách hàng trên cả nước dễ dàng hơn đồng thời giúp nâng cao chất lượng phục vụ thông qua các lĩnh vực phục vụ như vận chuyển, lắp đặt …

Giá cả hợp lý

Một trong những lợi ích khách hàng có được khi lắp đặt phòng xông hơi tại Bilico chính là các ưu đãi về giá cả. Giá lắp đặt phòng xông hơi tại Bilico theo đánh giá chung của nhiều khách hàng là hợp lý, thậm chí là rẻ so với chất lượng và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nhờ là đơn vị trực tiếp phân phối và lắp đặt phòng xông hơi, các thiết bị xông hơi nên giá tại Bilico luôn tốt, không qua trung gian. Trên đây là các vấn đề liên quan đến lắp đặt phòng xông hơi tại Bilico mà Cemeteryinfo cung cấp. Liên hệ ngay 0986 168 007 để được tư vấn.

Chi tiết xem tại: Xonghoi.info