Kinh doanh bể bơi đang là lựa chọn khá thông minh của nhiều nhà đầu tư bởi môn thể thao này đã và đang trở nên phổ biến, được đưa vào môi trường giáo dục như một môn rèn luyện sức khỏe và kĩ năng sống cho mọi người. Vậy chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm : Các loại bình lọc bể bơi phổ biến trên thị trường

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc phần lớn vào diện tích, quy mô và trang thiết bị của bể bơi. Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để kiểm soát và dự kiến được chi phí bỏ ra để có thể thống kế chính xác nhầm tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng đối với bể bơi của mình. Các yếu tố sau đây sẽ quyết định mức chi phí đầu tư cho bể bơi kinh doanh.

Diện tích bể bơi

Diện tích bể bơi càng lớn thì chi phí đầu tư càng tăng nhưng về lâu dài sẽ có lợi hơn cho bạn. Bên cạnh đó, một bể bơi kinh doanh muốn phát triển tốt bên cạnh việc chọn lựa địa điểm còn cần phải đầu tư trang thiết bị hiện đại để thu hút khách hàng và sử dụng được lâu dài hơn. Thực tế cho thấy rặng các bể bơi kinh doanh trước đây xây dựng với diện tích vừa phải, từ 50 đến 70m2 và sau một thời gian phát triển thì ngày nay những bể bơi đó đã trở nên nhỏ hẹp, không đáp ứng đủ nhu cầu bơi lội của mọi người. Bể bơi Giảng Võ, Đặng Tiến Đông là một trong số các điển hình như vậy. Do đó, ngày nay, để đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh mang giá trị sử dụng lâu dài bạn nên xét đến diện tích và địa điểm xây dựng, để bể bơi đó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong mọi điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

Thiết bị bể bơi

Đi cùng với diện tích của bể thì trang bị thiết bị cho bể bơi cũng là một phạm trù phát sinh nhiều chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh.

Bạn cần lưu ý về các trang thiết bị phụ kiện của bể bơi kinh doanh. Những thiết bị này góp phần hỗ trợ quan trọng cho quá trình vận hành hồ bơi, vừa giúp tăng khách hàng, tăng danh số và nhanh chóng thu hồi vốn. Điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi xây dựng hồ bơi kinh doanh là vấn đề thiết kế hệ thống xử lý nước hồ bơi. Đây giống như trái tim của hồ bơi, quyết định đến chi phí bảo trì và vệ sinh hồ bơi của bạn.

Để đáp ứng được chất lượng của bể bơi ngoài việc bể bơi rộng rãi, vị trí thuận lợi thì thiết bị cho bể bơi đáp ứng nhu cầu lọc nước, cấp nước, xử lý nước, vệ sinh bể bơi là rất quan trọng. Điều này quyết định chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe, vệ sinh cho người bơi. Do đó, nếu bạn thiết kế hệ thống xử lý nước không hợp lý hoặc trang bị thiết bị xử lý nước kém chất lượng thì bạn sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành và bảo trì hồ bơi sau này.

Trên đây là một số các vấn đề liên quan đến giá xây dựng bể bơi kinh doanh. Để tìm hiểu kĩ hơn các vấn đề liên quan đến xây dựng và lắp đặt thiết bị bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007. Hoặc truy cập Cemeteryinfo.net