Thị trường thiết bị bể bơi hiện nay đã bắt đầu ghi nhận các trường hợp hàng giả và hàng nhái. Do đó biết cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng là biện pháp tích cực nhất để khách hàng tự bảo vệ quyền lợi của mình và góp phần tẩy chay các sản phẩm kém chất lượng. Hãy cùng tham khảo các cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng như sau:

Dựa vào hình thức sản phẩm

Hình thức sản phẩm là cách tốt nhất và đầu tiên nhất để bạn biết cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng. Hình thức sản phẩm bao gồm bao bì đựng sản phẩm, hình dáng bên ngoài, bề mặt các tem dán, màu sắc của sản phẩm. Có nghĩa là bao gồm tất cả những thứ mà bạn có thể quan sát được bằng mắt khi tiếp cận thiết bị bể bơi.

Thiết bị bể bơi chính hãng do Bilico cung cấp

Với các thiết bị bể bơi chính hãng nhà sản xuất không chỉ qua tâm đến chất lượng mà hình thức của sản phẩm cũng rất được chú ý. Đây cũng là cách để đánh dấu thương hiệu, nhận diện thương hiệu so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thiết bị bể bơi chính hãng thường được thiết kế đựng trong các bao bì vuông vắn, chắc chắn và có đầy đủ các lớp chống va đập, chống trầy sát để bảo vệ sản phẩm trong các điều kiện di chuyển khác nhau.

Màu sắc thể hiện trên bao bì và trên thân của các thiết bị bể bơi chính hãng rất rõ ràng và sắc nét. Màu mực in chìm và không hề bị lem luốc, nhòe. Không những thế, khi bạn sờ tay lên sản phẩm còn cảm nhận được những đường in chìm khắc trên thân sản phẩm và đây là dấu hiệu phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng dễ nhất bởi vì các loại hàng lởm họ không thể có dây chuyền công nghệ hiện đại thực hiện công việc này.

Có thể bạn quan tâm:

Phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng bằng cảm quan

Nghĩa là dựa vào cảm nhận của chính các giác quan và trực giác của bản thân để phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng.

Trên tem mác sản phẩm sẽ ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật. Đó là căn cứ để khách hàng nhận biết được sản phẩm có đúng với nhu cầu cần mua hay không. Đồng thời, đây cũng là cách hữu ích để bạn phát hiện đó có phải là giả hay không.Đầy đủ tức là bao gồm cả nguồn gốc, xuất xứ, tên thiết bị, điện áp, lưu ý khi sử dụng. Các sản phẩm không chính hãng thường khá mập mờ trong việc này.

Các thông số trên thiết bị chính hãng thường được in khá chi tiết, dập chìm để thu và cẩn thận. Ngược lại, thiết bị nhái hầu như không có đầy đủ các thông tin trên, chỉ xuất hiện một vàidòng để qua mắt khách hàng. Tinh ý một chút, bạn sẽ nhận thấy mưu đồ của người bán và tránh được rủi ro “tiền mất tật mang”.

Không những vậy khi chúng ta cầm các sản phẩm trên tay hoặc đưa tay cảm nhận sẽ thấy rất rõ sự chắc chắn và cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Giống như iphone chính hãng thì thường cầm nặng tay hơn, chắc tay hơn so với các loại iphone Đài Loan hay Singapore.

Thận trọng với màu sơn, nguồn gốc xuất xứ và chính sách bảo hành

Cách nhận biết thiết bị hồ bơi chính hãng thứ ba đó là nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành. Xét về nguồn gốc xuất xứ hãy tìm kỹ xem thiết bị đó có mã vạch, tem chống hàng giả, thương hiệu khi trên vỏ hay không? Tìm hiểu kỹ về thương hiệu trước khi mua sẽ giúp bạn nhận biết ngay được có phải hàng chuẩn hay không. Nếu có thể, bạn đừng ngại ngần hỏi về chính sách bảo hành, sách hướng dẫn nguồn gốc của sản phẩm. Nếu thiếu các giấy tờ trên, hãy  thật thận trọng, tốt nhất nên lựa chọn thiết bị khác hoặc đơn vị bán hàng tin cậy hơn.

Hi vọng với các cách nhận biết thiết bị bể bơi chính hãng ở trên của Cemeteryinfo sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn thiết bị bể bơi cho gia đình.