Bơi lội là một trong những môn thể thao được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường bởi những lợi ích tuyệt vời của môn thể thao này mang lại. Trong số rất nhiều hồ bơi trong khu vực nội thành Hà Nội thì bể bơi thủy lợi được nhiều hộ gia đình đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản về địa chỉ hồ bơi này. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm : Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Vị trí địa lý của hồ bơi thủy lợi

Hồ bơi thủy lợi được đặt tại khuôn viên của trường đại học Thủy lợi nằm tại địa chỉ số 95 chùa Bộc, thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Bơi lội cũng được xem là một trong những môn thể thao chính của trường thủy lợi được nhiều sinh viên và thầy cô yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy, trong số các hồ bơi uy tín tại Hà Nội luôn luôn có tên bể bơi thủy lợi trong danh sách.

>>>>>> Xem thêm : Báo giá thiết bị bể bơi của bể bơi Thủy Lợi

Vị trí địa lý của hồ bơi thủy lợi

Ưu điểm nổi bật của hồ bơi thủy lợi đó chính là Bể bơi của trường nên giá rất mềm từ 20.000đ/lượt(trẻ em) đến 25.000đ/lượt(người lớn), nếu là sinh viên của trường đến bơi thì sẽ được giảm giá. Bể bơi phân làn như bể bơi thì đâu nhằm phục vụ cho việc học tập rèn luyện các môn thể thao của trường. Hệ thống nước sạch sẽ, trong veo và không có mùi hóa chất. Thời gian mở cửa bể bơi từ 5h30 sáng các ngày trong tuần.

Như vậy, trường đại học còn có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng là sinh viên trong trường sử dụng dịch vụ.

Hồ bơi thủy lợi là bể bơi ngoài trời nên phần lớn là phục vụ vào mùa hè dành cho những tín đồ bơi lội. Vào mùa đông thì những hồ bơi này không được ứng dụng tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất mỗi khi có khách hàng bơi lội sử dụng vào mùa hè.

Nhìn chung thiết kế và kiến trúc của hồ bơi tương đối rộng, màu nước xanh trong đảm bảo những yếu tố cần thiết nhất cho một hồ bơi và hứa hẹn đem lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người sử dụng.

>>>>>> Xem thêm : Báo giá bình lọc bể bơi của bể bơi Thủy Lợi

Hồ bơi có phân làn và an ninh đảm bảo. Đối tượng sử dụng chính phần lớn là những sinh viên và người dân xung quanh khu vực trường đại học thủy lợi, dân trí cao và có mục đích sử dụng hồ bơi rất văn minh, lành mạnh. Chính vì vậy, địa chỉ bể bơi thủy lợi vô cùng quen thuộc và được nhiều người dùng lựa chọn, ưa chuộng.

Vị trí địa lý thuận lợi cũng được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi bật của hồ bơi này. Các tuyến giao giữa Thái Hà, Tây Sơn luôn luôn có mật độ dân cư di chuyển đông đúc. Đồng thời khu vực này cũng có tương đối nhiều các địa chỉ hồ bơi khác như hồ bơi Thái Hà, hồ  bơi Asean. Trong trường hợp các hồ bơi lân cận quá tải thì những lựa chọn thay thế luôn luôn tồn tại và khách hàng có thể ứng dụng bất kỳ khi nào.

Nhìn chung, trong phạm vi nội thành Hà Nội thì bể bơi thủy lợi được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Cemeteryinfo Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm tại hồ bơi.