Muốn hồ bơi hoạt động được hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì việc cần thiết chính là phải vệ sinh hồ bơi thường xuyên. Và để giúp công việc vệ sinh hồ bơi được thuận lợi thì cần phải có bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi hỗ trợ cho công việc này. Vậy bạn có biết bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi gồm có những gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở trong bài viết này nhé!

Xem thêm: 

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

     Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi là một trong những việc mà bất cứ chủ hồ bơi nào cũng đều quan tâm và hết sức chú ý khi đưa hồ bơi vào hoạt động. Đặc biệt là đối với hồ bơi gia đình luôn cần phải sạch đẹp để giúp đảm bảo cho không gian thẩm mỹ của nhà ở.

Cần phải làm vệ sinh cho hồ bơi để đảm bảo thẩm mỹ và sự an toàn cho những người sử dụng. Môi trường hồ bơi là môi trường rất dễ sinh sôi nhiều loại vi khuẩn, rong tảo và các tạp chất có hại cho sức khỏe. Đồng thời chúng cũng chính là nguyên nhân làm cho nước hồ bơi bị đổi màu và không còn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu, gây ra tình trạng mất thẩm mỹ cho hồ bơi nói riêng và cả không gian cảnh quan nói chung. Chưa kể việc bể bơi còn có thể gây ra các mùi khó chịu khiến môi trường ô nhiễm.

Chính bởi những lý do đó mà hồ bơi cần phải được đảm bảo được làm vệ sinh thường xuyên. Vậy hãy cùng xem bạn cần đến các dụng cụ nào để việc làm vệ sinh hồ bơi được hiệu quả.

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi gồm có những gì?

 Bộ dụng cụ vệ sịnh bể bơi

                                     Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Để cải thiện chất lượng cho việc vệ sinh của hồ bơi, bạn nên trang bị cho hồ bơi của mình một bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi. Bộ này bao gồm:

– Vợt vớt rác: vợt này có tác dụng vớt những loại rát nhỏ, lá cây và vật thể nhỏ rơi xuống hồ làm bẩn nguồn nước.

Bàn chải chà hồ: được thiết kế có độ cong, do đó có thể làm sạch mọi nơi của hồ bơi, loại bỏ rêu tảo ở trên thành nhanh chóng.

Bàn hút đáy hồ bơi: dụng cụ này được thiết dành cho việc hút tất cả những chất bẩn ở dưới mặt đáy, sử dụng rất dễ dàng và có độ bền rất cao.

Ống hút vệ sinh bể bơi với chiều dài 9 cho đến 15m thì ống mềm được gắn vào bàn hút đáy để có thể vươn đến mọi nơi của hồ bơi.

Thanh nhôm: được thiết kế linh hoạt có thể vươn xa hay thu gần, và có thể gắng vào những thiết bị vệ sinh.

Hộp thử nước: loại 2 trong 1 cho phép đo nồng độ của Clo và pH ở trong hồ bơi để xử lý nước thích hợp. Loại cao cấp, 4 trong 1 còn cho phép có thể xác định được độ cứng của nước và các chỉ số khác.

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

                                               Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

  • Bộ vệ sinh di động

Với thiết kế vô cùng độc đáo, nhằm đem đến chất lượng cho việc vệ sinh hồ bơi, bộ vệ sinh hồ bơi đã trang bị cho mình một chiếc xe đẩy giúp cơ động hơn ở trong việc di chuyển, một bình lọc cát hay lọc Giấy CF và  một máy bơm. Cần phải thêm một bộ vệ sinh hồ bơi chuyên dụng ở trên nữa thì hồ bơi của bạn mới luôn được sạch bóng.

 – Robot vệ sinh hồ bơi

Công nghệ hiện đại đã mang đến cho bạn một công cụ vệ sinh tuyệt với nhất chính là robot hồ bơi có tính cơ động rất cao, vệ sinh hồ bơi của bạn rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể vệ sinh từ đáy hồ cho đến thành của hồ bơi. Thiết bị rất phù hợp đối với những người bận rộn không có thời gian vệ sinh hồ bơi của mình.

 Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh hồ bơi mà không biết bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi gồm có những gì để mua sản phẩm, đừng lo, hãy liên đến công ty Bilico chúng tôi để được giải đáp và cảm nhận sự đặc biệt mà công nghệ hiện đại mang lại cho bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về những bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi mà Cetemeryinfo gửi tới quý bạn đọc, hy vọng sẽ giúp các bạn có những tiêu chí cũng như kinh nghiệm lựa chọn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi tốt nhất cho bể bơi của mình.