Nhiều khách hàng thắc mắc không biết bảng báo giá gạch Mosaic bể bơi mới nhất 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chí nào, Hafuco.com sẽ bật mí với bạn ngay sau đây.

Tiêu chí để xây dựng bảng báo giá gạch Mosaic bể bơi

Không phải ngẫu nhiên mà nhà cung cấp có thể đề ra bảng báo giá cho khách hàng, mà họ cần phải dựa vào những tiêu chí cụ thể. Vậy những tiêu chí nào thường được các doanh nghiệp áp dụng? Ngay sau đây sẽ là đáp án chi tiết.

Chủng loại sản phẩm

Đây là tiêu chí hàng đầu để các nhà cung cấp xây dựng nên bảng báo giá gạch Mosaic bể bơi mới nhất 2021. Các yếu tố trong tiêu chí này bao gồm: 

  • Chất liệu sản phẩm: Hiện nay Mosaic được phân chia thành nhiều chủng loại khác nhau dựa trên chất liệu, chẳng hạn như: Mosaic thủy tinh, Mosaic gốm, Mosaic đá Marble, Mosaic gỗ…
  • Họa tiết trang trí: Không chỉ dựa trên chất liệu, để có thể đề ra bảng báo giá, các đơn vị cung ứng còn dựa vào họa tiết, hoa văn của mẫu gạch đó như thế nào. Gạch nếu có nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ…thường có mức giá cao hơn những mẫu gạch họa tiết đơn giản. 
  • Đặc tính sản phẩm: Nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ nhận ra rằng, dựa vào mục đích sử dụng, Mosaic sẽ được phân thành 2 dạng chủ yếu là Mosaic bể bơiMosaic trang trí. Tương ứng với mỗi loại gạch sẽ được thiết kế để sở hữu đặc điểm mang tính đặc trưng phù hợp cho từng mục đích cụ thể. Chính vì vậy, sản phẩm càng nhiều ưu điểm nổi bật thì mức giá thành càng cao.

Số lượng

Cũng như nhiều loại mặt hàng khác, giá của gạch Mosaic bể bơi cũng được quy định dựa trên số lượng sản phẩm mà khách hàng sẽ mua. Nghĩa là bạn mua với số lượng càng lớn, chi phí bạn phải trả càng rẻ.

Tiêu chí này được xem là có lợi cho cả 2 phía là người mua và người bán. Với người bán, khi họ mua với số lượng nhiều giá sẽ rẻ hơn. Về phía người bán, họ sẽ chấp nhận bán với mức rẻ hơn so với khi khách hàng mua ít, nhưng bù lại số lượng xuất đi sẽ được nhiều hơn, hạn chế được tình trạng hàng tồn trong kho, cũng như tình trạng khó quay vòng vốn.

Chính vì vậy, có rất nhiều nhà cung ứng đã áp dụng tiêu chí này để xây dựng bảng báo giá cho khách hàng. Lưu ý không phải tất cả các nhà cung ứng đều áp dụng yếu tố về số lượng hàng hóa mà khách hàng sẽ mua, để quyết định giá thành sản phẩm đâu nhé.

Khách hàng mới – cũ

Báo giá gạch Mosaic bể bơi mới nhất 2021 còn được xây dựng dựa trên yếu tố khách hàng mới – cũ. Thông thường với những khách hàng cũ khi quay lại sử dụng tiếp sản phẩm/dịch vụ của đơn vị nào đó, họ sẽ nhận được mức ưu đãi về giá rẻ hơn so với khách lần đầu sử dụng. Yếu tố này không chỉ nhằm mục đích tri ân khách hàng vì họ đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị, mà còn giúp tạo mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và nhà cung cấp, để từ đó gia tăng lượng khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.

Cấp độ đại lý

Cấp độ đại lý ở đây nghĩa là gì? Ví dụ đại lý cấp 1 là địa lý nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, đại lý cấp 2 là địa lý nhập hàng từ đại lý cấp 1, đại lý cấp 3 sẽ lấy nguồn hàng từ đại lý cấp 2…

Chính vì vậy giá thành sản phẩm cũng được quy định nhiều bởi yếu tố cấp đại lý này. Thông thường đại lý cấp cao hơn, tức đại lý ít qua trung gian hơn giá thành của họ sẽ thấp hơn so với đại lý phải qua nhiều trung gian mới lấy được hàng. 

Hafuco – Đại lý cấp 1 cung cấp gạch Mosaic bể bơi chính hãng hàng đầu Việt Nam

Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian – do đó Hafuco xây dựng bảng báo giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất cho từng sản phẩm của mình. Chính vì vậy, khi mua hàng tại Hafuco, người tiêu dùng không cần phải lo lắng về chuyện mua phải hàng với “giá cắt cổ” như khi mua tại một số đơn vị trên thị trường hiện nay.

Để nhận được bảng báo giá gạch Mosaic bể bơi mới nhất 2021, quý khách liên hệ đến Hafuco để được báo giá chính xác nhất theo thông tin cụ thể dưới đây.

 

Xem giá bán gạch mosaic 2021 đầy đủ: https://hafuco.com/blog/bao-gia-gach-mosaic-moi-nhat

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 42 – ngõ 139/107A – đường Phú Diễn – quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Hotline: 0971 5050 63

Email: info@hafuco.com