Bình lọc nước bể bơi luôn là thiết bị quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống lọc nước, đảm bảo cho bể bơi có nguồn nước trong sạch, an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình lọc của các hãng khác nhau đượcn hiều người tin tưởng sử dụng, trong đó có bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT. Vậy bình lọc này có đặc điểm gỉ nổi bật? Giá của sản phẩm này bao nhiêu?

Tham khảo: 

1. Đặc điểm bình lọc nước bể Kripsol AKT

Bình lọc nước bể bơi AKT

– Hãng sản xuất: Kripsol

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Model: AKT

– Bảo hành: 1 năm

– Tốc độ lọc: 50 m3 / h / m2.

– Áp tối đa: 1,6 Kg / cm2.

– Áp suất làm việc: 0,8 – 1,3 kg / cm2.

– Áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.

– Nhiệt độ hoạt động của sản phẩm: 1º C ÷ 40 º C.

– Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm.

Kripsol là thương hiệu về thiết bị bể bơi cao cấp quen thuộc ứng dụng ở trong những công trình lớn. Trong model AKT có rất nhiều sản phẩm nhỏ khác. Mỗi thiết bị lại có các ưu điểm và nhược điểm riêng biệt phù hợp với mọi tiêu chí của người sử dụng, từ đó gia chủ có cơ sở để lựa chọn riêng cho thiết bị của chính mình.

Bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT là sản phẩm được cấu tạo từ sợi thủy tinh nano, và nhựa polyeste làm nên sản phẩm có đặc tính bền bỉ và chống ăn mòn với các hóa chất bể bơi rất tốt.

Bộ lọc được sản xuất dựa theo công nghệ mới nhất hiện nay, chịu được sự va đập, có khả năng chống ăn mòn và hiệu suất làm việc rất cao. Thiết bị được thiết kế có tác dụng tối ưu dòng chảy đem lại độ tinh khiết cho nước và có công suất lọc lớn.

Bộ lọc KRIPSOL gồm nhiều lớp, sản xuất tại kính cốt sợi polyester nhựa và một kết thúc màu xanh xanh 300 mm, đường kính phun đen được đúc bìa polypropylene với tay thanh trừng van kèm theo 8 đinh tán ren lắp vào bộ lọc cơ thể, hạt thép không gỉ với mũ ABS có màu đen.

Bình lọc nước bể Kripsol AKT chuyên được sử dụng để lọc nước cho các bể bơi công cộng, bể bơi thương mại với các thiết bị được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cùng với các tính năng hoạt động nổi bật sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp bể bơi.

2. Báo giá bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

Bình lọc nước bể bơi AKT

       

Việc sử dụng bình lọc bể bơi có ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hệ thống của bể bơi. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm này bạn cần phải lựa chọn sản phẩm uy tín và chất lượng cao. Hiện nay Bilico chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị bình lọc bể bơi nói chung và sản phẩm bình lọc nước bể bơi AKT nói riêng với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, đảm bảo cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Bình lọc bể bơi Kripsol AKT do chúng tôi cung cấp thường có giá từ 8.000.000 – 22.900.000 VNĐ

Tham khảo: thiết bị bể bơi tại đà nẵng

Hy vọng với những thông tin báo giá bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT, quý khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất ở trên thị trường ứng dụng cho công trình của chính mình.