Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời được sử dụng ngày càng nhiều tại các công trình bể bơi, cầu thang, lan can. Vật liệu này có những ưu điểm gì mà tại sao lại được sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của sàn nhựavân gỗ ngoài trời qua bài viết này nhé!

Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa Polyolefin hoặc nhựa PVC kết hợp với bột đá và một số nguyên liệu khác. Sàn có bề mặt là các đường vân gỗ tinh tế khá giống với gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho công trình sử dụng.

 

Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời

 

Có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn: Từ các tông màu gần gũi với gỗ tự nhiên như nâu, vàng cho tới các màu độc đáo khác như: Xám hay trắng. Bạn có thể căn cứ vào không gian xung quanh để lựa chọn màu sắc sao cho công trình đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Với vẻ đẹp đặc biệt sàn nhựa phù hợp với nhiều công trình ngoài trời khác nhau như: Sàn bể bơi, sàn cầu thang hoặc lan can ngoài trời….

 

Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời có tuổi thọ lâu bền

Vật liệu với kết cấu chắc chắn được đánh giá là có độ bền tới hơn 20 năm nếu như người sử dụng biệt cách vệ sinh bảo quản công trình. Đây là vật liệu có tuổi thọ tương đối bền bỉ, giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn cho việc tu bổ và sửa sang, thay thế vật liệu ốp lát công trình.

 

Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời thi công nhanh chóng, dễ dàng

Quá trình thi công sản phẩm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và bạn có thể tự mình hoàn thiện công trình mà không cần tới các máy móc phức tạp hay thuê nhân công lành nghề. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia chủ….

 

Sàn nhựa vân gỗ có giá thành rẻ

 

Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời giá rẻ

Một trong những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa sử dụng cho không gian ngoài trời đó là sản phẩm này có giá thành thấp hơn nhiều so với các vật liệu ốp lát truyền thống đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên. Điều này giúp chi phí dành cho hạng mục ốp lát công trình của bạn tiết kiệm hơn rất nhiều… Và vì thế vật liệu này cũng phù hợp với những công trình có không gian rộng như sân vườn, lan can hay bể bơi.

Những ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ ngoài trời lý giải vì sao vật liệu này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng thời gian gần đây. Bạn quan tâm tới sản phẩm và cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0962860006 để được hỗ trợ.

Thông tin trên đây được Cemeteryinfo tổng hợp lại và gửi tới các bạn đọc, hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.