Rất nhiều khách hàng đã gửi đến sàn nhựa Hafuco một câu hỏi đó là: Sàn nhựa ngoài trời cao cấp liệu có bền lâu dài? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi trên của bạn ngay bây giờ chỉ với 5 phút tham khảo bài viết dưới đây được tổng hợp chi tiết. 

Cấu tạo của sàn nhựa ngoài trời

Sàn nhựa ngoài trời nói chung và sàn nhựa giả gỗ cao cấp nói riêng có cấu tạo tương đương nhau. Khác nhau duy nhất đó là thương hiệu sản xuất và vật liệu cấu thành. Sàn nhựa ngoài trời sẽ có những đặc điểm tốt hơn so với sạn nhựa trong nhà. Vì đây là một môi trường đặc biệt có nhiều yếu tố tác động thường xuyên dễ khiến sàn nhựa dễ bị hư hỏng. Sàn nhựa ngoài trời cũng có rất nhiều thiết kế mẫu mã giống như sàn nhựa lắp đặt trong nhà. Các loại sàn nhựa này thường được sử dụng cho ban công, lối đi lại, hoặc bờ đi lại trên hồ bơi. 

Sàn nhựa ngoài trời cao cấp liệu có thật bền lâu dài ? - sàn nhựa Hafuco

Sàn nhựa ngoài trời cao cấp liệu có bền lâu dài?

Để trả lời được câu hỏi này chúng tôi đã thực hiện rất nhiều khảo sát tác động khác nhau. Dưới đây là một số kết quả có thể khiến bạn khá bất ngờ:

Khả năng bị bong tróc

Dù là sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa thì cũng rất khó bị bong tróc bởi những tác động thường ngày. Trên bề mặt của sàn không xuất hiện các khe hở, lớp keo phủ kín mặt sàn và khu vực ốp lát. Ngăn chặn các tác nhân gây hở như nước và bụi bẩn hiệu quả. Cố gắng dùng các tác động xấu nhưng vẫn không thấy hiện tượng bong tróc hay mất đi khả năng bám dính.

Khả năng bị phai màu

Sau khi thực nghiệm các tác động lên bề mặt của sàn nhựa, màu sơn của sàn vẫn vô cùng sáng bóng và mới như lúc ban đầu. Khách hàng không cần phải thay sơn mới hay bảo dưỡng thường xuyên. Màu sắc luôn bền bỉ và khó phai, song hành cùng thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí. Giúp không gian sống của bạn luôn luôn sạch sẽ, tiện nghi và sang trọng trong mọi góc nhìn.

Khả năng bị cong vêu biến dạng

Sàn nhựa ngoài trời cao cấp liệu có bền lâu dài hay không, câu trả lời là. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều lực mạnh tác động như di chuyển thường xuyên, dùng vật nặng đổ rơi xuống sàn, nhận lại kết quả khá ấn tượng. Tại vị trí bị tác động, mặt sàn không có dấu hiệu bị lõm hay lồi. Hiện tượng công vêu, biến dạng các cạnh của sàn cũng không xảy ra. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng.

Khả năng bị ẩm mốc

Một trong những tác nhân gây hư hại sàn ngoài trời hàng đầu hiện nay đó chính là nước mưa.  Vì thế, chúng tôi đã liên tục tưới nước vào sàn với nhiều tần suất và mức độ khác nhau, tuy nhiên sau một thời gian vẫn không thấy ẩm mốc. Nếu là sàn gỗ tự nhiên sẽ rất khó tránh được tình huống này. Vì thế bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí để để làm sạch mặt sàn và quét sơn bền đẹp.

Sàn nhựa ngoài trời cao cấp có bền bỉ lâu dài, chúng tôi khẳng định là Có. Đồng thời sản có thể kiên cố lên đến 20 hoặc 30 năm sử dụng tùy theo loại sàn bạn lựa chọn. Sau tất cả những thử nghiệm và chia sẻ ở trên bạn nghĩ sàn nhựa ngoài trời cao cấp liệu có bền lâu dài hay không? Ghé thăm Hafuco Việt Nam để cập nhật thêm những thông tin hữu ích và báo giá sàn nhựa mới nhất.

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com