Ngoài những thiết bị bể bơi chính được nhiều người tìm kiến thì các thiết bị phụ trợ cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Thiết bị phụ trợ bể bơi cần thiết gồm những gì và vai trò của nó ra sao thì mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây. Chúng tôi sẽ liệt kê tới bạn một số thiết bị phụ kiện thông dụng nhất tạo nên sự hoàn chỉnh của một bể bơi.

  1. Thiết bị an toàn

Thiết bị bao gồm bộ test hóa chất, bộ châm hóa chất và các loại hóa chất quan trọng. Bộ test hóa chất sẽ giúp bạn kiểm tra dư lượng hóa chất ở trong bể bơi một cách chính xác để cân bằng về ngưỡng hợp lý. Bộ châm hóa chất sẽ tự động châm các loại hóa chất sau khi đã kiểm tra, bạn không cần phải thực hiện bằng tay tốn thời gian. Các loại hóa chất quan trọng cần có đó là Clo, HCL, H2SO4, PH+, PH- và Trợ lắng PAC.

  1. Đèn bể bơi

Đèn bể bơi ngoài việc cung cấp lượng ánh sáng cần thiết giúp bạn bơi lội thoải mái khi trời về tối thì đèn bể bơi còn là vật trang trí giúp cho không gian bể bơi của các bạn trở nên lộng lẫy mỗi khi đêm về. Hiện tại, Hoabico cung cấp rất nhiều loại đèn bể bơi với công xuất và màu sắc khác nhau, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách.

Đèn bể bơi - Thiết bị phụ trợ bể bơi Hoabico

  1. Thang bể bơi

Thang bể bơi giúp cho việc lên xuống bể bơi của bạn một cách dễ dàng. Hơn nữa với những thiết kế uốn lượn bắt mắt. Thang bể bơi còn giúp bạn trang trí bắt mắt cho bể.

  1. Thiết bị vệ sinh bể bơi

Để đảm bảo chất lượng cho bể bơi cũng như khu vực xung quanh, thiết bị vệ sinh bể bơi là những thiết bị đặc biệt cần thiết. Hoabico cung cấp đầy đủ mọi dụng cụ vệ sinh bể bơi từ: robot dọn vệ sinh, sào nhôm, vợt vớt rác, chổi cọ bể và bàn hút vệ sinh.

  1. Phụ kiện thiết bị cứu hộ bể bơi

Chắc chắn rằng một bể bơi hoạt động và vận hành bình thường đều cần phải trang bị các thiết bị phụ trợ cứu hộ. Những thiết bị cứu hộ bể bơi gồm: Tủ y tế dành cho bể bơi, áo phao, cáng cứu hộ và ghế quan sát bể bơi, dây cứu hộ, phao cứu sinh,….Các thiết bị cứu hộ có chức năng kịp thời cứu hộ và cứu nạn những người bị thương khi hoạt động ở trong bể bơi. Ngoài ra các thiết bị cứu hộ còn đảm bảo an toàn bể bơi tốt nhất cho các hoạt động vui chơi của người bơi ở dưới nước.

Nếu bạn cho rằng bể bơi không cần có hệ thống báo động, đây là ý nghĩ sai lầm. Báo động bể bơi thực sự cần thiết để thông báo, báo hiệu cho người sử dụng có thể kịp thời tránh được các tai nạn và rủi ro không mong muốn. Thiết bị phụ kiện báo động bể bơi gồm: Loa phóng thanh cầm tay (loa pin chuyên dụng cho bể bơi) và còi báo hiệu bể bơi.

Trên đây là các loại thiết bị phụ kiện bể bơi cần thiết cho bể bơi hoàn chỉnh. Nếu cần biết thêm chi tiết các sản phẩm khác cũng như cần hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến bể bơi. Hãy liên hệ với thiết bị bể bơi Hoabico để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 0961265368

– Email: info@hoabico.com

– Website: Hoabico.com