Máy bơm chìm chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi đài phun để đảm bảo sự cung cấp nước đầy đủ. Cấu tạo và cách sử dụng máy bơm chìm chuyên dụng là một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm nhất hiện nay để có được hiệu quả tối đa khi trải nghiệm thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cho quý khách hàng hiểu biết thêm về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm : Chú ý khi lắp đặt đài phun nước phong thủy

Lắp đặt máy bơm chìm

Cấu tạo máy bơm chìm chuyên dụng

Sản phẩm có cấu tạo rất chắc chắn và có khả năng chống thấm nước cao với những tính năng nổi bật như sau:

– Thân bơm và cánh bơm được làm bằng Polymer kỹ thuật cao và được gia cố bằng sợi thủy tinh.
– Bộ khuếch tán của máy bơm bể bơi làm bằng Polymer kỹ thuật cao.
– Máy bơm bể bơi chuyên dụng có bộ phớt cơ khí alumina / carbon / NBR / AISI 316.

Cấu tạo và cách sử dụng máy bơm chuyên dụng có sự liên quan mật thiết đến nhau. Cùng tham khảo thêm phía dưới nhé!

Mỗi thiết bị lại có những nguyên lý sử dụng khác nhau. Đối với sản phẩm máy bơm chìm chuyên dụng, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, sau đó nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Tiếp đó, năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước, một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động. Và hầu hết các máy bơm đều hoạt động theo nguyên tắc này.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm chìm chuyên dụng

Bước 1: Nạp cho thân bơm và ống hút đủ lượng nước
Bước 2: Bật công tắc để các phần tử chất lỏng ở trong máy dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, tạo nên lực đẩy của bơm.
Bước 3: quá trình hút nước của máy bơm diễn ra liên tục dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm.
Trong quá trình sử dụng máy bơm chìm bể bơi chuyên dụng gia chủ cần lưu ý một số điều dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất.

• Không nên khởi động công tắc nhiều lần trong một giờ.
• Máy bơm phải được đặt chỗ thông thoáng, tránh ẩm ướt và nhiệt độ không quá 40ºC.
• Thiết kế một bệ đỡ cho máy bơm để đảm bảo lực tác động lên máy thấp nhất và giữ cho máy không bị rung lắc.

Cemeteryinfo chúc quý khách có những thông tin bổ ích về cấu tạo và cách sử dụng máy bơm chìm chuyên dụng dành cho đài phun nước, từ đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.